บ้าน

Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd

ประเทศจีน Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : UNIFIBER
ไม่มีพนักงาน : 100~200
ยอดขายประจำปี : 5000000-8000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
Verified by
Info marked by “ ” is verified by SGS

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจ

แบบฟอร์มลงทะเบียนบันทึกการค้าต่างประเทศ

Unifiber บริษัท Hi-Tech ที่เชี่ยวชาญในการพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ใยแก้วนำแสง จากการพัฒนาฮาร์ดแวร์ที่แข็งแกร่งเราขอนำเสนอโซลูชันการเดินสายเคเบิลที่ประหยัดต้นทุนมากที่สุดในระบบเครือข่ายออปติคอลศูนย์ข้อมูล FTTx และโซลูชัน OEM

ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของเรารวมถึงตัวเชื่อมต่อ FTTA Waterproof, ชุดสายเคเบิลหุ้มเกราะในร่ม / กลางแจ้ง, สายเคเบิล Multifiber ที่ยกเลิกก่อนล่วงหน้า, สายเคเบิล FTTH แพทช์แบน FT, Uniboot LC, 6 ~ 12 ผมเปียไฟเบอร์และซีรี่ส์ MTP / MPO นอกจากนี้เรายังสามารถจัดหาอะแดปเตอร์ attenuator, fused coupler, แยก PLC, WDM และต่าง ๆ ของแผงปะกล่องเทอร์มินัล ODF และผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องมือ ..

การให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงสุดนั้นเป็นหลักการที่สำคัญที่สุดสำหรับ Unifiber เสมอผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราจะต้องผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดตามมาตรฐาน BELLCORE และเป็นไปตามมาตรฐาน RoHS อย่างเต็มที่ ด้วยความพยายามของทีมของเรา Unifiber ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางผลิตภัณฑ์ของเรายังคงได้รับการยอมรับเพิ่มขึ้นทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศ

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Kerry Sun

โทร: +86-135-9019-2305

แฟกซ์: 86-755-29239581

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)